Hãng hàng không Vietjet Air hiện đã tiếp tục mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Ấn Độ là New Delhi và Mumbai.

 

 

Theo đó, đường bay Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5/2020 với tần suất lần lượt là 5 chuyến/tuần và 3 chuyến/tuần, trong khi đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Mumbai khai thác 4 chuyến/tuần từ ngày 15/5/2020.

Chỉ mất khoảng 5 giờ bay từ Việt Nam, khung giờ khởi hành thuận tiện, trải đều các ngày trong tuần, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet Air sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội du lịch, giao thương và thúc đẩy kinh tế giữa giữa hai quốc gia.

Việc mở rộng mạng bay đến Ấn Độ còn thể hiện cam kết của hãng là đem đến nhiều cơ hội đi lại với chi phí tiết kiệm và thời gian thuận lợi. Bên cạnh đó, đây còn là cầu nối giúp hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực như Indonesia, Singapore, Thái Lan… thông qua mạng đường bay rộng khắp châu Á Thái Bình Dương của hãng

Ấn Độ đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn tại khu vực châu Á trong những năm gần đây bởi dấu ấn văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng. Bên cạnh Thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, trung tâm tài chính, kinh tế quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Đây là vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, các lễ hội đầy màu sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương Đông.

Với 3 đường bay mới được khai thác từ tháng 5/2020, Vietjet Air trở thành nhà khai thác nhiều đường bay thẳng nhất giữa hai quốc gia với 5 đường bay thẳng đến Ấn Độ; trong đó hai đường bay Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội – New Delhi đang được phục vụ với tần suất lần lượt là 4 chuyến/tuần và 3 chuyến/tuần./.

 

Để đặt được những tấm vé máy bay tốt nhất hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chặng bay khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay SP – Đại lý cấp I của Vietjet:

Hotline: 0902886522

Email: phuongvt@southpacifictravel.com.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/