Từ ngày 29 tháng 3, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay Hà Nội – Praha (Cộng hòa Czech) với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner.
 
 
Từ 29-3, Bamboo Airways mở đường bay thẳng Hà Nội - Praha (Séc)
 

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa cho biết Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép bay quốc tế cho hãng khai thác đường bay thẳng kết nối Hà Nội với thủ đô Praha (Cộng hòa Czech).

Theo ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, hãng dự kiến khai thác chuyến bay đầu tiên trên chặng bay Hà Nội – Praha vào ngày 29-3, với tần suất hai chuyến/tuần. Tần suất bay sẽ tăng dần để phục vụ nhu cầu thực tế của hành khách. Vé chặng bay sẽ được Bamboo Airways mở bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 5-2 và tại nước ngoài từ 10-2.

Thời gian bay dự kiến là 11 tiếng 20 phút đối với chiều Hà Nội – Praha và 10 tiếng 20 phút đối với chiều Praha – Hà Nội, rút ngắn đáng kể so với mức 14 – 19 tiếng của các chuyến bay nối chuyến quá cảnh tại một thành phố châu Âu hoặc Trung Đông hiện nay.

Hiện Bamboo Airways đang khai thác 40 đường bay nội địa và quốc tế, với đội bay 28 máy bay. Đội bay của Bamboo Airwyas dự kiến đạt 30 máy bay trong quý I-2020, 50 máy bay đến cuối năm 2020, bao gồm 12 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Các chuyến bay Hà Nội – Praha được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Máy bay này có thể chuyên chở tối đa 294 hành khách trên quãng đường lên tới 17.400 km.

Bamboo Airways đã chính thức mở bán vé cho đường bay thẳng từ Hà Nội – Praha (Cộng hoà Séc) với giá từ hơn 4.5 triệu đồng (*Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí), ngại gì không săn vé đến đến thành phố xinh đẹp và quyến rũ nhất Châu Âu nhỉ.

Để đặt được những tấm vé máy bay tốt nhất hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chặng bay khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay SP – Đại lý cấp I của Bamboo Airwyas:

Hotline: 0902886522

Email: phuongvt@southpacifictravel.com.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/