1. Làm thế nào có thể tìm vé rẻ ở trên Vemaybaysp.com ?
Để tìm được vé rẻ , bạn truy cập vào website Vemaybaysp.com. Trên Form tìm kiếm vé , bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu . Trên trang kết quả , bạn có thể lọc theo các tiêu chí: Giá vé ( bao gồm các phí và thuế), hãng hàng không, thời gian, xem điều kiện vé và điều kiện hành lý …

2. Làm thế nào để đặt được vé trên Vemaybaysp.com?
Sau khi đã tìm được vé, để đặt được vé bạn hãy làm theo các bước như sau:
– Nhập đầy đủ thông tin vào form tìm kiếm.
– So sánh kết quả tìm kiếm trả về, xem thông tin vé và lựa chọn vé
– Điền các thông tin theo yêu cầu
– Chọn phương thức thanh toán
– Nhập thông báo hoàn tất đơn hàng cho Vemaybaysp.com

Tham khảo chi tiết các hình thức đặt vé tại VemaybaySp tại đây: https://vemaybaysp.com/dat-ve-may-bay-tai-sptravel

3. Làm sao để biết được tôi đã đặt vé thành công trên vemaybaysp.com ?
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đặt vé, sẽ có một trang thông báo đặt vé thành công hiển thị trên màn hình của bạn và một email xác nhận đặt vé sẽ được gửi đến cho bạn với tất cả các thông tin về vé của bạn. Bạn kiểm tra lại thông tin trên booking đồng ý xuất vé thì tiến hành thanh toán ngay khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi xẽ xuất vé và bạn sẽ nhận được một email với vé điện tử của bạn, chúng tôi cũng có thể gửi chi tiết vé qua đường SMS nếu bạn yêu cầu.

4. Khi có thắc mắc về vé, dịch vụ tôi liên hệ với ai, như thế nào ?
Bất kể khi nào bạn có thắc mắc về dịch vụ , phản hồi hay cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số:1900 0262 hay gửi về email vemaybaysp@sptravel.vn

5. Tôi nên đặt vé vào thời điểm nào để có giá rẻ nhất ?
Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để lựa chọn giá vé giá rẻ. đối với các chặng Châu Âu bạn nên đặt trước 3 tháng để được ưu đãi về giá

6. Làm thế nào tôi nhận được vé ?
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc thanh toán vé máy bay của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn vé điện tử của bạn và các chi tiết đặt vé của bạn qua Email. Hoặc là chúng tôi sẽ gửi vé máy bay cho bạn qua tin nhắn SMS, Fax, (bao gồm những thông tin như code, mã số vé, …). Bạn có thể làm thủ tục check in mà không cần phải có một bản in vé điện tử. Việc bạn cần làm là xuất trình hộ chiếu của bạn hoặc chứng minh nhân dân của bạn.

7. Giá vé trẻ em tính thế nào?
Đối với hãng hàng không vietnam airlines, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có giá vé bằng 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi áp dụng giá vé bằng 10% giá vé người lớn.
– Các hãng giá rẻ như Jetstar Pacific, VietJet Air giá vé trẻ em từ 2 đến 12 tuổi bằng giá vé người lớn, còn em bé dưới 2 tuổi được miễn phí giá vé.

8. Vemaybaysp.com có những hình thức giao vé nào?
– Giao vé qua email,
– Giao vé qua SMS
– Giao vé tại nhà
– Giao vé tại văn phòng.

9. Điều gì xảy ra nếu bạn bị mất vé ?
Vé điện tử của bạn được lưu trữ dưới dạng một dãy số bạn có thể nhớ hoặc lưu ra bất cứ đâu để khai báo khi làm thủ tục đặt chỗ. Nếu bạn đặt sai Email khi đăng kí mua vé hoặc quên không lưu số vé thì các hãng hàng không sẽ lấy giống thông tin trong hộ chiếu(chứng minh thư) của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ để chúng tôi gửi lại cho bạn.

10. Vemaybaysp.com chấp nhận những hình thức thanh toán nào?
Vemaybaysp.com chấp nhận các hình thức thanh toán sau:
a) Thanh toán tại văn phòng vé máy bay.
b) Thanh toán chuyển khoản qua thẻ ATM.
c) Thanh toán chuyển khoản qua TK các ngân hang
d) Thanh toán quốc tế Visa Mester cà thẻ
e) Giao vé và thanh toán tại nhà

11. Tôi có thể thanh toán bằng cách cà thẻ tại văn phòng vé máy bay hay không và mất bao nhiêu phí?
Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng tại văn phòng vé máy bay như : Visa card, Master card, …Đối với hình thức thanh toán này, Quý khách phải trả thêm một khoản phí khoảng từ 3% tùy theo từng loại thẻ. Phí này là do ngân hàng quy định và tiền phí đó của Quý khách sẽ được chuyển cho ngân hàng chứ không phải phí do Công ty thu.

12. Tôi có thể thay đổi hình thức thanh toán sau khi đã hoàn thành việc đặt vé trên Vemaybaysp.com hay không?
Quý khách có thể đổi hình thức thanh toán sau khi đã đặt vé thành công. Tuy nhiên Quý khách cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của Vemaybaysp.com để được tư vấn và hỗ trợ việc thay đổi hình thức thanh toán của mình.

13. Sau khi tôi thanh toán xong, khoảng bao lâu thì tôi nhận được vé?
Sau khi VemaybaySP nhận được tiền của khách hàng:
– Đối với những khách hàng chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng sau 5-10 phút quý khách hàng sẽ nhận được vé qua mail, hoặc SMS
– Đối với những quý khách hàng đến văn phòng hoặc tại nhà sẽ nhận được vé luôn khi thanh toán tiền.

14. Khi đi máy bay cần những loại giấy tờ tùy thân nào?
“Đối với các chuyến bay quốc tế, khi làm thủ tục, qua cửa kiểm tra an ninh, khách phải xuất trình hộ chiếu, giấy thông hành, trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách từ 14 tuổi trở lên phải xuất trình: hộ chiếu hoặc giấy chứng minh thư nhân dân. Trong trường hợp khống có chứng minh thư, quý khách có thể thay thế bằng 1 trong những loại giấy tờ sau: giấy chứng minh chứng nhận của các lực lượng vũ trang, thẻ đại biểu Quốc hội, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, giấy phép lái xe ôtô, môtô, thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam hoặc giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú. Trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất trình 1 trong các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh; Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận. Nếu đi một mình trên các chuyến bay nội địa, khách phải có thêm giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật. “

15. Làm thế nào để đổi hoặc thay đổi lịch trình hay thông tin cá nhân?
Để thay đổi lịch trình bay hay thông tin cá nhân quý khách hàng gọi điện lại cho Vemaybaysp.com để yêu cầu đổi vé, hoặc đổi tên ( trong điều kiện cho phép của hãng).

16. Tôi có thể mua hộ vé cho người khác được không? Và cần những thủ tục gì?
Quý khách có thể mua hộ vé cho người khác mà không cần giấy tờ hay thủ tục gì khác. Quý khách chỉ cần cung cấp chính xác và đầy đủ họ tên người bay theo CMTND hoặc hộ chiếu tại mục Thông Tin Hành Khách. Tại các mục còn lại, Quý khách có thể điền thông tin cá nhân của mình để nhân viên Vemaybaysp.com liên lạc xác nhận hành trình.

17. Vé mua rồi có hoàn được không? Nếu được thì tôi phải làm như thế nào? Và mất phí bao nhiêu?
Vé có thể hoàn được tùy từng điều kiện hạng vé và hãng vé quý khách hàng mua.
Trong trường hợp vé của quý khách được phép hoàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với nhân viên của Hanoibay để yêu cầu hoàn vé.
Phí hoàn: Phụ thuộc điều kiện vé ( hạng đặt chỗ, trước ngày bay, sau ngày bay).

18. Bao lâu tôi nhận được hóa đơn?
Hóa đơn sẽ được gửi đến địa chỉ của Quý khách qua đường bưu điện trong thời gian 3 – 10 ngày làm việc