Ngày 2-12, hãng hàng không Vietjet công bố đường bay mới kết nối TP Hồ Chí Minh và Pattaya, Thailand (qua sân bay U-Tapao). 

 

Đường bay mới sẽ chính thức đi vào khai thác từ ngày 23-12, với tần suất một chuyến/ngày và thời gian bay 1 giờ 30 phút. Chuyến bay từ TP.HCM cất cánh lúc 13 giờ 25 và đến sân bay quốc tế U-tapao lúc 14 giờ 40, chiều ngược lại từ U-Tapao khởi hành lúc 11 giờ 25 và đến TP.HCM lúc 12 giờ 55.

Chào mừng đường bay mới, VietJet đưa ra chương trình khuyến mãi với hơn 100.000 vé chỉ từ 0 đồng trong vòng bốn ngày từ ngày 2 đến 5-12 trong khung giờ 12-14 giờ. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả chặng bay quốc tế bao gồm TP.HCM – Pattaya, Đà Lạt/Đà Nẵng/Đài Trung – Bangkok (Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/Chiang Rai/Phuket/Krabi/Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/Udon Thani. Thời gian bay từ 23/12/2019 đến 24/10/2020. 

 

 

Với đường bay mới, Vietjet hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thailand với tổng số tám đường bay, bao gồm Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt – Bangkok, TP Hồ Chí Minh – Phuket/Chiang Mai và đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Pattaya.

Việc mở mới đường bay mới được mong đợi sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thailand, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua hai sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao.

 

Để đặt được những tấm vé máy bay tốt nhất hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chặng bay khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay SP – Đại lý cấp I của Vietjet:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/