Kể từ ngày từ ngày 10/10/2019 trở đi, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không nội địa đầu tiên cung cấp dịch vụ WiFi kết nối Internet thông qua vệ tinh Inmarsat trên 4 máy bay thân rộng A350-900 để hành khách có thể thoải mái online trong suốt chuyến bay.

 

VemaybaySP - Dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ, chuyên nghiệp.

 

Theo đó, dịch vụ WiFi sẽ bật khi máy bay cất cánh đạt độ cao nhất định và tắt trước khi hạ cánh để đảm bảo an toàn trong việc thông tin liên lạc giữa máy bay với kiểm soát không lưu.

Khi kết nối WiFi, hành khách sẽ sử dụng được các dịch vụ nhắn tin, Viber, Facebook, gửi e-mail từ thiết bị của mình khi đang ở trên máy bay.

Tuy nhiên, việc truy cập web sẽ có tốc độ tùy thuộc vào số lượng người sử dụng. Nếu đông người dùng cùng lúc có thể bị chậm do việc kết nối WiFi qua tín hiệu vệ tinh có thể có những hạn chế và không thể nhanh bằng sóng wifi thông thường dưới mặt đất..

Được biết, dịch vụ wifi sẽ được lắp đặt cho chặng từ Việt Nam đi Hàn Quốc và Thượng Hải, Trung Quốc. Sắp tới, Vietnam Airlines sẽ triển khai lắp đặt wifi trên 20 máy bay thân rộng A350 khác. Đồng thời hãng này dự kiến trong vài năm tới nghiên cứu đầu tư, lắp đặt thiết bị phát wifi phù hợp với đội máy bay Boeing và A 321. Để sử dụng wifi trong hành trình bay, bạn sẽ phải thanh toán cước phí truy cập qua thẻ tín dụng trên chuyến bay, với mức giá dự kiến 8 – 10 USD/hành khách/chuyến bay (khoảng 186.000VND – 230.000VND).

Hiện tại, Vietnam Airline lựa chọn Sitaonair để làm đối tác cung cấp dịch vụ wifi trên các chuyến bay. Đây cũng chính là nhà cung cấp dịch vụ này cho các hãng hàng không trong khu vực như Singapore Airlines hay Thai Airways. 

 

Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/