Từ ngày 26/9/2919, Vietnam Airlines mở bán đến 15.000 vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan đồng giá chỉ 30USD (chưa bao gồm thuế, phí).

 

 

Cụ thể chương trình khuyến mại như sau: 

– Hiệu lực mua vé: Từ 26/09 – 02/10/2019

– Hiệu lực khởi hành: Từ 26/09/2019 – 31/03/2020

– Hành trình áp dụng: giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Đài Bắc/Cao Hùng, với tổng tần suất 39 chuyến khứ hồi/tuần

Vietnam Airlines hiện đang khai thác các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đài Loan với tổng tần suất 39 chuyến khứ hồi/tuần.

Đài Loan được biết đến là hòn đảo nằm ở Đông Á, sở hữu một nền văn hóa đa dạng pha trộn với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, Nhật Bản. Đặc biệt Đài Loan còn có tín ngưỡng Khổng Tử kết hợp nền văn hóa hiện đại từ Phương Tây đã khiến cho nơi đây mang những nét văn hóa rất độc đáo. Chính bởi lẽ đó, Đài Loan được xem là điểm đến lý tưởng của không ít du khách quốc tế trong đó có Việt Nam.

Với chương trình ưu đãi trên của Vietnam Airlines, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp núi non hùng vĩ, bãi biển đẹp thơ mộng và tha hồ mua sắm trên những con phố sầm uất ở đảo ngọc Đài Loan.

Để đặt được những tấm vé máy bay tốt nhất hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chặng bay khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay SP:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/