Hãng hàng không Singapore Airlines áp dụng chương trình “The Great Singapore Airlines Getaway” với giá vé khứ hồi bao gồm thuế từ 3,5 triệu đồng, mở bán từ nay đến 22/8.

 

 

Cụ thể, Hãng hàng không Singapore Airlines đang mở bán chương trình khuyến mại đến hầu hết các điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm: Singapore, Australia, Mỹ, Maldives, Indonesia, Nam Phi, châu Âu, Nhật Bản…

Khách hàng muốn đến thăm Singapore, có thể đặt vé khứ hồi với giá chỉ từ 3,5 triệu đồng sau thuế. Ngoài ra, giá vé bay đến Australia khứ hồi, sau thuế từ 12,4 triệu đồng, đến Maldives từ 11,4 triệu đồng, đến châu Âu từ 14,1 triệu đồng, đến Mỹ từ 19,9 triệu đồng. 

Vé khuyến mại  áp dụng khởi hành từ ngày 1/11/2019 đến ngày 30/7/2020. Nếu khách hàng đặt vé khởi hành sớm hơn trong thời gian từ nay đến 31/10/2019, hãng cũng có giá ưu đãi. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Singapore Airlines

 

Đặc biệt, khi mua vé trong thời gian diễn ra chương trình The Great Singapore Airlines Gateway, bạn còn được thêm nhiều ưu đãi. Cụ thể, thành viên KrisFlyer thanh toán bằng thẻ Mastercard sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng cặp vé khứ hồi hạng thương gia đến Seattle dành cho 2 người. KrisFlyer là chương trình khách hàng thường xuyên của Singapore Airlines, có thể đăng ký dễ dàng và miễn phí qua website.

Bên cạnh đó, bạn còn được ưu đãi mua gói khách sạn và vé tham quan Singapore Stopover Holiday chỉ từ 1 USD khi quá cảnh Singapore, nhân đôi dặm thưởng KrisFlyer khi đặt phòng khách sạn qua Agoda. Người tham gia có thể nhận phiếu mua sắm trên website KrisShop.com trị giá 10 SGD.

Như thường lệ, hành khách mua vé khuyến mại vẫn được tặng phiếu mua sắm 20 SGD (tương đương 340.000 đồng) khi bay cùng Singapore Airlines hoặc SilkAir. Phiếu để mua các mặt hàng trong sân bay Changi, hoặc đổi lấy 2 giờ sử dụng dịch vụ phòng chờ Ambassador Transit Lounge.

 

Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/