Tiếp tục chiến lược mở rộng mạng bay kết nối các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, hãng hàng không giá rẻ AirAsia vừa công bố mở đường bay thẳng từ Phú Quốc đến Kuala Lumpur (Malaysia). Đặc biệt, giá vé AirAsia khuyến mại vô cùng hấp dẫn chỉ từ 28 USD/chiều.

Thông tin này được AirAsia công bố vào đúng dịp kỉ niệm 51 năm ngày thành lập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

AirAsia khuyến mại đường bay thẳng Phú Quốc - Kuala Lumpur giá chỉ 28 USD

Cụ thể, đường bay Phú Quốc (PQC) – Kuala Lumpur (KUL) sẽ được khai thác bởi AirAsia Berhad (Malaysia) với tần suất ban đầu 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật, bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 năm 2018, sử dụng tàu bay Airbus A320 với 180 chỗ.

AirAsia áp dụng giá vé khuyến mãi đường bay Phú Quốc đến Kuala Lumpur từ 28 USD cho thời gian bay từ ngày 2 tháng 11 năm 2018 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019. Giá vé trên đã bao gồm thuế phí.

Lịch bay dự kiến như sau (theo giờ địa phương):

AirAsia khuyến mại đường bay thẳng Phú Quốc - Kuala Lumpur giá chỉ 28 USD

AirAsia là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ Malaysia tới Phú Quốc và đây là đường bay thứ 5 của hãng từ Kuala Lumpur tới Việt Nam.

Kuala Lumpur là thành phố mang nét đẹp hiện đại với nhịp sống sôi động. Tùy theo thời gian lưu lại ngắn hay dài mà bạn có thể lựa chọn đến thăm quan, mua sắm phù hợp. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur có thể kể đến là Tháp Đôi Petronas, Tháp Kuala Lumpur, Phố Petaling (Khu Phố Tàu), Quảng trường Merdeka, Aquaria KLCC, khu mua sắm Bukit Bintang. Các Trung tâm giải trí sôi động của thành phố chủ yếu tập trung ở khu Tam Giác Vàng. Ngoài ra, câu lạc bộ đêm, quán bar sôi động như Marini’s 57, Skybar tại Traders Hotel, Beach Club, Espanda, Zion club, Zouk, và nhiều địa điểm giải trí khác cũng nằm ở khu vực này.

Quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài: 0902886522 hoặc website Vemaybaysp.com của Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương (SP Travel) để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay AirAsia khuyến mại.