Các bạn đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích về vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh dưới đây để book được vé tốt nhất cho hành trình khám phá thủ đô thơ mộng và thanh bình của đất nước Trung Hoa trong ngày thu tháng 10 nhé!

 

Bắc Kinh – thủ đô của Trung Quốc

Nhờ sự đầu tư, khai thác hành trình Hà Nội đến Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày càng phong phú, đa dạng của nhiều hãng hàng không đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của hành khách muốn đặt chân lên khám phá đất nước Trung Hoa.

Cụ thể, hiện tại có gần 15 hãng hàng không đang khai thác đường bay Hà Nội – Bắc Kinh bao gồm hãng hàng không nội địa Việt Nam – Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế khác như:  Shenzhen Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Air Macau, Air China, Cathay Pacific Airways, Dragonair…

Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì có thể lựa chọn các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đếm Bắc Kinh của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines. Các chuyến bay này với thời gian bay chỉ kéo dài trong khoảng 3 giờ+35 phút, trong khi đó đối với các chuyến bay quá cảnh thì giờ bay sẽ thường là 9 giờ trở lên.

Dưới đây là bảng cập nhật mới nhất về giá vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh trong tháng 10/2019, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn: 

ve-ha-noi-bac-kinh

Lưu ý:

– Giá vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tháng 10/2019 như trên, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

– Giá vé được cập nhật tại thời điểm hiện tại và sẽ liên tục biến động tùy vào từng thời điểm.

Có thể nói, đặt vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh những ngày tháng 10 sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn tận hưởng không gian tuyệt vời của thành phố rộng lớn này với hương vị mùa thu đậm đà đầy quyến rũ.

Vì thế, để đặt được những tấm vé máy bay tốt nhất hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chặng bay khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé máy bay SP:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/