Ngày 10/5, Bamboo Airways đã quyết định mở thêm 3 đường bay mới từ sân bay Cát Bi – Hải Phòng đi TPHCM, Quy Nhơn và Cần Thơ để nâng tổng số đường bay nội địa do hãng khai thác lên thành 20.

Trước khi chọn điểm dừng là “thành phố hoa phượng đỏ” này thì hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã và đang khai thác thành công 17 đường bay nội địa kết nối tới các điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước và liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với dịch vụ định hướng chất lượng 5 sao cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. 

 

 

Theo đại diện của hãng, khai trương thêm 3 đường bay mới này cũng chính là 3 đường bay đầu tiên trong kế hoạch xây dựng mạng lưới kết nối cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, với một số sân bay nội địa như Đà Nẵng, Phú Quốc,… hay các sân bay quốc tế như Bangkok, Singapore, Seoul, Siem Reap… trong thời gian tới. Ba đường bay sẽ được khai thác với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày.  Thời gian dự kiến bay Hải Phòng – Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút, Hải Phòng – TP HCM là 2 giờ và Hải Phòng – Cần Thơ là 2 giờ 5 phút.

LỊCH BAY CHI TIẾT NHƯ SAU:

Có thể thấy, việc mở thêm các đường bay trên nằm trong lộ trình khai thác từ 37- 40 đường bay trong nước và quốc tế của Bamboo Airways trong năm 2019, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, đồng thời góp phần tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa các khu vực và vùng miền trong cả nước. Đối với tuyến bay quốc tế, riêng trong tháng 4/2019, Bamboo Airways đã đưa vào khai thác ba đường bay đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

 

 

Bên cạnh đó, Bamboo Airways đang tích cực chuẩn bị cho mùa du lịch hè cao điểm sắp tới với nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi hấp dẫn. Các điểm đến mới đang được liên tục bổ sung để nhanh chóng hoàn thiện bản đồ bay xuyên suốt Việt Nam, phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của hành khách.

Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868.754.554

Email: vemaybay@sptravel.vn

Website: https://vemaybaysp.com

Facebook:https://www.facebook.com/vemaybay.sptravel/