Nhằm kích thích nhu cầu, gia tăng thêm ưu đãi cho khách hàng mua vé máy bay trong mùa thấp điểm và chào đón mùa hè rực rỡ, khuyến khích mọi người thỏa sức thể hiện cá tính,hình ảnh riêng, Vietjet Air quyết định triển khai chương trình “Kết nối yêu thương – Xõa bung chất hè”.

Chương trình này hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người cơ hội săn hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng bay khắp Châu Á, cùng với đó là tham gia lễ hội độc đáo nhất hành tinh từ dưới đất lên đến trên mây hay được nhận ngay những món quà tặng hấp dẫn từ 1/6 – 31/7/2019.

 

 

Cụ thể, bạn sẽ được:

  • Săn hàng triệu vé chỉ từ 0đ trong khung giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày.
  • Tham gia lễ hội độc đáo nhất hành tinh từ dưới đất lên đến trên mây
  • Hành khách hóa trang thành các nhân vật yêu thích, thể hiện chất riêng của mình trên bất kỳ chuyến bay của Vietjet sẽ được nhận ngay bộ quà tặng mùa hè với các phần quà hấp dẫn từ ngày 01/06/2019 đến 31/07/2019.
  • Cơ hội thưởng thức các tiết mục hóa trang khác biệt trên các chuyến bay DPS –  SGN (31/05); SGN – TPE (dự kiến 23/06); DAD – ICN (29/06); NRT – SGN (12/7) và các hoạt động thú vị tại sân bay Bali (29/05) và sân bay Narita (12/07)
  • Trải nghiệm mùa hè độc đáo, xuyên quốc gia và các vùng lãnh thổ bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia (Bali), cùng các sự kiện nghệ thuật giải trí chỉ có trên tàu bay Vietjet.
  • Đặc biệt, tham gia sự kiện diễu hành độc đáo vào ngày 29/6/2019 tại TP. Đà Nẵng.

Đây là dịp cực kỳ tuyệt vời để bạn có  thể tạm gác mọi công việc, thể hiện bản sắc riêng, trở thành phiên bản mùa hè của riêng mình và bay cùng Vietjet để cùng hòa mình vào không khí lễ hội độc đáo nhất hành tinh. Hành trình lễ hội đó cũng chính là hành trình kết nối yêu thương, dành cho những người có đam mê trải nghiệm, yêu thích khám phá thiên nhiên, văn hóa xã hội và muốn bước ra khỏi vùng an toàn để hướng tới cuộc sống với mong muốn, ước mơ của chính mình.